Site icon Việt Quán

Setup bếp công nghiệp – Các kiểu setup đẹp và tiện dụng cho nhà han

Các kiểu setup bếp công nghiệp đẹp và tiện dụng cho nhà hàng sẽ giúp bạn sử dụng gian bếp hiệu quả hơn. Quá trình làm việc cũng được đẩy nhanh và an toàn hơn.

Cho dù các khách hàng sẽ không vào nhìn bếp trực tiếp, xem cách bày trí bếp nhà hàng nhưng cũng không nên tùy tiện trong cách setup bếp công nghiệp. Setup bếp công nghiệp hiện đại có rất nhiều cách. Cùng xem các kiểu sắp xếp bếp đẹp và tiện dụng sau.

Tại sao nên setup bếp công nghiệp nhà hàng?

Việc setup, lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp rất quan trọng

Việc setup, lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp rất quan trọng. Đây là các thao tác ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng nhà bếp, tạo sự thành công cho nhà hàng. Cụ thể, cần setup bếp là vì:

– Đem lại ấn tượng với thực khách, các nhà phê bình ẩm thực

– Đem đến không gian làm việc thoải mái, hợp lý cho nhân viên bếp

– Đảm bảo an toàn khi lao động, nấu nướng trong bếp

– Đồ dùng sắp xếp hợp lý giúp quá trình làm việc được đẩy nhanh, thuận tiện hơn

Có thể nói, sắp xếp, thiết kế bếp khoa học là chìa khóa giúp nhà hàng thành công, tạo được đẳng cấp với thực khách, các chuyên gia ẩm thực.

Các kiểu setup bếp công nghiệp nhà hàng đẹp và tiện dụng

Hiện nay, có nhiều kiểu setup bếp chuyên nghiệp, đẹp mắt. Cho dù là bạn sử dụng thiết bị bếp mới hay mua thanh lý tủ đông tủ mát, thiết bị bếp thì cũng cần biết các kiểu setup khoa học tiện nghi. ABC xin cung cấp một số kiểu setup bếp đang rất được yêu thích sau.

Bếp thiết kế theo kiểu dây chuyền

Bếp thiết kế theo kiểu dây chuyền

Trong không gian bếp này, các bộ phận sẽ được lắp đặt theo dây chuyền. Tức là chúng được sắp xếp nối tiếp nhau, tạo sự thuận tiện cho người làm việc. Cách lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp này giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, rút ngắn được thời gian để vận chuyển thức ăn của các bộ phận với nhau.

Setup nhà bếp theo kiểu ốc đảoCác bếp công nghiệp inox quan trọng như bếp xào, bếp chiên, bếp hầm,… được bố trí ở trung tâm của gian bếp. Các bộ phận khác sẽ được đặt ở xung quanh, khu vực sát tường để đảm bảo liên kết.

Setup nhà bếp theo kiểu ốc đảo

Kiểu sắp xếp bếp này tăng khả năng truyền đạt thông tin làm việc của các đầu bếp chính đến các phụ bếp, các bộ phận khác để hỗ trợ nhau tốt hơn. Thiết kế như vậy giúp đầu bếp chính thực hiện công việc hiệu quả, tập trung hơn.

Thiết kế bếp phân khu

Bố trí bếp công nghiệp theo kiểu phân khu tức là phân chia các khu vực chức năng riêng biệt. Các thiết bị được phân loại theo quy luật nhất định, đặt dọc theo tường để giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn.

Bố trí bếp công nghiệp theo kiểu phân khu

Các kiểu setup bếp công nghiệp đẹp và tiện dụng cho nhà hàng trên sẽ được Đồ cũ Tây Hồ thực hiện nếu quý khách yêu cầu. Chúng tôi còn có thể linh hoạt setup bếp tiện lợi khác để phục vụ quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp, lắp đặt bếp Á, bếp Âu,.. theo yêu cầu, để quý khách có gian bếp hoàn thiện nhất.

Exit mobile version