Cửa hàng nội thất cũ – Có nên mua !?

cửa hàng nội thất cũ Có nên sử dụng đồ dùng trong cửa hàng nội thất cũ không?

Mua và sử dụng đồ nội thất trong các cửa hàng nội thất cũ là xu hướng hiện nay. Các sản phẩm có nhiều ưu điểm, tiện ích không thua kém gì các sản phẩm mới.

Mua và sử dụng đồ nội thất từ các cửa hàng nội thất cũ được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên mua các sản phẩm này hay không và lựa chọn mua như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Có nên mua đồ nội thất từ cửa hàng nội thất cũ?

Tìm mua các sản phẩm được bán diện thanh lý, nhiều người vẫn còn e ngại. Tuy nhiên, không phải tất cả đồ cũ, đồ thanh lý đều không tốt. Chúng có thể mang lại một vài lợi ích mà chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đây là một lợi ích đầu tiên mà nhiều người sẽ nhận được khi mua nội thất văn phòng cũ; bàn ghế nhà hàng cũ, … Các sản phẩm sẽ được bán với giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm mới. Số tiền bỏ ra sẽ giảm đi 50 -60%. Đặc biệt, trong các trường hợp bạn phải mua số lượng lớn đồ nội thất, số tiền tiết kiệm được sẽ rất nhiều. Vì thế khi mở nhà hàng, mở văn phòng,.. rất nhiều người chọn đồ nội thất cũ để sử dụng.

Đồ nội thất cũ tối ưu về chất lượng

Bạn có thể yên tâm về chất liệu, độ bền, giá trị sử dụng của đồ nội thất cũ

Không phải đồ nội thất đã qua sử dụng nào cũng là sản phẩm kém chất lượng. Các công ty nhận hàng thanh lý nội thất cũ uy tín sẽ kiểm tra rất kỹ các sản phẩm khi thu mua và kiểm tra kỹ lần nữa trước bán chúng đi. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất liệu, độ bền, giá trị sử dụng của đồ nội thất cũ.

Kiến tạo phong cách mới lạ cho không gian

Trước đây, có những món đồ nội thất cũ rất độc đáo, khó tìm trên thị trường. Bởi các mẫu sản phẩm nội thất cũ này không còn được sản xuất lại nữa. Bạn sẽ có được không gian khác biệt khi sử dụng những món đồ này, có thể phối hợp chúng theo cách độc nhất vô nhị. Đây là cách tạo ra phong cách riêng mà rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán café,… thực hiện. 

Một số lưu ý khi tìm cửa hàng nội thất cũ?

Để có được những sản phẩm nội thất cũ, bàn ghế lẩu nướng cũ, hàng thanh lý tủ đông,.. sử dụng an tâm nhất, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau khi tìm cửa hàng nội thất cũ:

Tìm kiếm đơn vị bán hàng nội thất cũ uy tín

Không đơn giản như tìm xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng mới, tìm đơn vị bán hàng nội thất cũ uy tín sẽ khó khăn hơn. Bạn cần tìm tên tuổi có địa chỉ rõ ràng, cho xem hàng tận nơi, có nguồn hàng nhiều và đa dạng, phong phú.

Bạn có thể hỏi trước tiêu chí mua hàng nội thất cũ của đơn vị, để xác định xem họ chọn hàng có kỹ lưỡng, cẩn thận hay không. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi kinh doanh đồ cũ nhiều sản phẩm tốt, còn giá trị sử dụng lâu bền.

Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm định mua

Cần hỏi rõ ràng những món đồ nội thất mà bạn định mua. Chúng đến từ đâu, chúng được sử dụng vào mục đích gì. Đơn vị uy tín sẽ cung cấp rõ được giấy tờ mua bán trước đó của sản phẩm mà bạn muốn chọn

Đánh giá kỹ chất lượng sản phẩm mà bạn chọn

Xem kỹ công năng, thiết kế, màu sắc, vẻ ngoài của đồ nội thất cũ trước khi mua

Tiếp theo, bạn nên trực tiếp kiểm tra đồ dùng mà bạn chọn trước khi mua. Xem kỹ công năng, thiết kế, màu sắc, chất lượng, vẻ ngoài của sản phẩm. Có như thế bạn mới tìm được sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, cần xác định nhưng “lỗi”, các hư hỏng trên sản phẩm để biết được mình mua với giá như thế là hợp lý chưa.

Thỏa thuận chính sách bảo hành của các sản phẩm

Đồ nội thất cũ từ công ty uy tín sẽ có bảo hành rõ ràng. Cần phải tìm hiểu kỹ về cách thức bảo hành, thời hạn bảo hành để an tâm sử dụng sản phẩm

Có nên sử dụng đồ dùng trong cửa hàng nội thất cũ không? Tất nhiên là có. Nhưng để bạn an tâm, không gặp quá nhiều trở ngại khi tìm địa chỉ mua hàng uy tín, bạn hãy tìm đến những cửa hàng đồ cũ uy tín như Đồ cũ Tây Hồ, Đồ cũ Long Biên,..