ẤN TƯỢNG TỪ NHỮNG ĐƯỜNG CONG

ẤN TƯỢNG ĐƯỜNG CONG

ẤN TƯỢNG TỪ NHỮNG ĐƯỜNG CONG

Không chỉ là một biểu tượng của thương hiệu B&B Italia, chiếc ghế Up Chair với những đường cong gợi cảm đã trở thành tâm điểm cảm hứng được giới thiết kế kiến trúc ưu ái ngay từ ngày đầu tiên ra mắt vào năm 1969. Gaetano Pesce – cha đẻ của Up Chair – chia sẻ: “Tôi cầm một viên bọt biển trên tay, khi bóp nó lún xuống, và thả ra thì viên xốp lại trở về đầy đặn như cũ”, chính điều này đã đem đến sự hứng thú để ông sáng tạo nên chiếc ghế huyền thoại Up. Phom dáng thú vị, thủ công tinh xảo và ngôn ngữ thiết kế đột phá sẽ đem đến cho không gian phòng khách những trải nghiệm mới lạ.

Đồ cũ tây hồ bạn có thể mua mọi đồ giá rẻ mà bạn cần

ẤN TƯỢNG ĐƯỜNG CONG

Đồ cũ tây hồ bạn có thể mua mọi đồ giá rẻ mà bạn cần

NGÔN NGỮ THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ

Ngay từ khi mới xuất hiện, tác phẩm của Gaetano Pesce đã tạo được tiếng vang lớn trong làng thiết kế nội thất cao cấp toàn cầu. Ngôn ngữ thiết kế đột phá với 6 khối tròn hiện đại tạo nên chiếc ghế không thể nào ấn tượng hơn. Lấy cảm hứng từ bức tượng nữ thần sinh sản cổ đại, Gaetano Pesce tạo ra tác phẩm nội thất với các đường cong táo bạo và quyến rũ. Với ông, phụ nữ luôn đem lại cảm giác dễ chịu nhưng cũng đầy những bí ẩn thôi thúc ta phải khám phá.

Những đường cong mê hoặc, chất liệu thời thượng và kết hợp với hoa văn kẻ sọc đặc trưng khiến chiếc ghế Up luôn trở thành tâm điểm trong phòng khách.

ẤN TƯỢNG TỪ NHỮNG ĐƯỜNG CON: Ngả lưng trên một chiếc ghế huyền thoại đã là một trải nghiệm độc đáo, nhưng ngồi vào Up, ta như được nâng niu bởi sự gợi cảm vô bờ của cái đẹp. Đó chính là lý do, Up luôn là sự lựa chọn cho những gia chủ có gu thẩm mỹ độc đáo.

ẤN TƯỢNG ĐƯỜNG CONG

NHỮNG KHỐI TRÒN HUYỀN THOẠI 

ẤN TƯỢNG ĐƯỜNG CONG: Up luôn xuất hiện trong bộ sưu tập vĩnh viễn của thương hiệu nội thất cao cấp Ý B&B Italia, bởi đây là chiếc ghế nói lên được tinh thần của thương hiệu. Trong dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời thiết kế huyền thoại này, B&B Italia đã cho ra đời phiên bản đặc biệt với màu ghi sọc xanh và chất liệu lấy cảm hứng từ thiết kế nguyên bản. Với hình khối tròn độc đáo, phối hợp với chất liệu polyurethane foam (Bayfit) co giãn và hoa văn sọc ấn tượng, lúc thì dọc, lúc thì ngang, có khi lại phối một cách trừu tượng. Lót bên dưới là đay và cao su 100% mang lại cảm giác êm ái đặc biệt. Đây được xem là thiết kế đặc trưng rất Ý của thương hiệu B&B Italia. 

Chiếc ghế không chỉ mang lại cảm giác êm ái mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tôn vinh không gian phòng khách với gu thưởng thức nổi bật của gia chủ. Up đi kèm với chân tựa dễ dàng phối hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể đặt hàng UP với nhiều màu sắc ưa thích

Đồ cũ tây hồ bạn có thể mua mọi đồ giá rẻ mà bạn cần

Nội thất văn phòng cũ – Giải pháp cho các Startup