KINH DOANH NHÀ HÀNG – 5 CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN BẠC

Kinh doanh nhà hàng là niềm mơ ước của bạn, nhưng không phải ai cũng có đủ vốn đầu tư 100%. Khó khăn càng lớn khi tình trạng kinh tế toàn cầu đang có diễn biến đi xuống. Làm sao để cân bằng tăng trưởng doanh thu, hạn chế tất cả những rủi ro bất ngờ? Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn 5 cách tiết kiệm tiền bạc. Không cần đầu tư lớn trong kinh doanh mà vẫn cân bằng được tài chính, khoản vốn, chi phí đầu tư, lợi nhuận.

Lưu ngay cách tiết kiệm chi phí khi kinh doanh nhà hàng
Lưu ngay cách tiết kiệm chi phí khi kinh doanh nhà hàng
  • MUA ĐỒ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ NHÀ HÀNG

Điểm chọn mua bàn ghế nấu nướng và khách hàng là “chìa khóa” để tiết kiệm tới 30% chi phí. Không ít các chủ đầu tư đã mất rất nhiều tiền để chi trả khoản này. Dẫn tới việc ngân sách thua lỗ, thu chi không cân bằng. Giải pháp thông minh nhất, hãy tới trực tiếp xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn đa dạng mẫu mã, giá cả. Không qua bất kỳ bên trung gian nào. Hãy là người tiêu tiền thông thái khi lựa chọn nội thất trong kinh doanh. Làm sao để vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu còn phân vân thì hãy tham khảo bài viết “Có nên sử dụng đồ nội thất cũ không?”

Tới trực tiếp xưởng sản xuất nội thất nhà hàng
Tới trực tiếp xưởng sản xuất nội thất nhà hàng
  • LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP

Nếu bạn quyết định kinh doanh nhà hàng hay mở các chuỗi kinh doanh đồ ăn lớn. Thì chắc chắn phải biết lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp như: lắp đặt lẩu nướng không khói, lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp… Bởi các không gian quán kinh doanh thường có diện tích nhỏ. Việc tìm hiểu hệ thống bếp công nghiệp đa năng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, diện tích cho cửa hàng của bạn. Điển hình là hệ thống gas công nghiệp để vận hành các loại: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên, bếp nướng. Một hệ thống được lắp đặt chỉn chu, bài bản sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư. Từ khả năng nâng cao hoạt động, bền bỉ cho tới tiết kiệm chi phí vận hành.

Hệ thống bếp công nghiệp thông minh, tiết kiệm chi phí
Hệ thống bếp công nghiệp thông minh, tiết kiệm chi phí
  • TRỰC TIẾP LIÊN HỆ CÁC NHÀ HÀNG ĐANG THANH LÝ ĐỒ

Bước tìm kiếm điểm mua đồ nội thất nhà hàng cần được tính toán kỹ lưỡng. Đây là bước được tính toán kỹ lưỡng bởi tỷ lệ đầu tư chiếm tới 30-40%. Nếu bạn tìm điểm mua không uy tín, rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Không những phải đầu tư mua mới mà còn sửa chữa. Vậy câu hỏi đặt ra, là làm sao để có thể tìm được nơi thanh lý đồ nội thất nhà hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn ấy. Đối với vật dụng như nồi, xoong, chảo, bàn ghế hãy liên hệ trực tiếp tới các nhà hàng đang chuẩn bị thanh lý đồ cũ, ngừng kinh doanh. Tại đây bạn không những có được những đồ dùng tốt, mà còn được tư vấn nhiệt tình về chất lượng và cách sử dụng của những người cùng ngành nghề. Đặc biệt là các đồ dùng phía “sau cánh gà”. Với mẹo thông minh này, bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí đó!

  • LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NỘI THẤT NHÀ HÀNG GIÁ HỢP LÝ

Khi lựa chọn bất kì loại vật liệu nào, sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm có đẹp, bắt mắt, quảng cáo có tốt tới mấy, nhưng chất lượng không đảm bảo thì cũng bằng không. Dịch vụ kinh doanh nội thất cũ đang được phát triển và mở rộng. Không khó để tìm kiếm nhưng lại rất khó để lựa chọn. Hãy tham khảo người thân, hoặc trực tiếp nghe phản hồi từ khách hàng. Đối với các đơn vị cung cấp lâu năm thì mức độ uy tín có thể nổi trội hơn, nhưng để đánh giá tổng thể một cách khách quan, người mua cần xem xét về giá cả, phong cách và kiểu dáng.  Các thương hiệu mới có ưu điểm là giá cả phong phú, bên cạnh đó phong cách thiết kế phá cách, sáng tạo chắc chắn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng từ khách hàng. 

  • TÌM HIỂU CÁC ĐƠN VỊ MUA BÁN, THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

Cách để tiết kiệm hơn là hãy tìm kiếm những đơn vị vừa mua bán, vừa thiết kế nhà hàng. Bởi khi tới mua nội thất cũ chắc chắn bạn sẽ được tư vấn về thiết kế bởi những người trong ngành. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nữa. Từ cách để sắp xếp:  bàn ghế nhà hàng, Bếp Á, Bếp Âu, bếp công nghiệp inox hay cả bể cá hải sản… Tới cách trang trí, lắp đặt sao cho tối ưu nhất! Một số đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, bạn sẽ được hỗ trợ mua lại nội thất giá cao như: bàn ghế nhà hàng cũ, thanh lý tủ đông, hệ thống bếp công nghiệp,… Khi không còn kinh doanh hay giải thể. Bằng cách này bạn dễ dàng thu lại nguồn vốn ban đầu. 

Hãy là người kinh doanh thông minh, để thành công hơn nữa trong ngành nghề bạn đã và đang chọn nhé!