Site icon Việt Quán

LÒ HẤP NƯỚNG ĐA NĂNG

Lò hấp nướng đa năng là một giải pháp hoàn hảo cho gian bếp nhà hàng, căng tin công nghiệp, khách sạn… Lò giúp cho các đầu bếp chế biến được nhiều loại món ăn, tiết kiệm nhiều thời gian, chế biến nhanh mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Thiết bị này là một trong những dòng sản phẩm có nhiều tính năng sử dụng khác nhau như vừa chế biến các món nướng vừa có thể hấp các món ăn cầu kì.

Ưu điểm của lò hấp nướng đa năng

Đơn giản, tiện lợi

Người dùng chỉ cần sơ chế sẵn thực phẩm sau đó đặt vào các khay, cho khay vào lò, chọn chế độ, chỉnh nhiệt độ thích hợp, sau khi hoàn thành lò sẽ tự động ngắt. Người dùng không mất nhiều thời gian nấu nướng, công việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Với khả năng kết hợp giữa nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ quạt, các bước nấu nướng kết hợp, cho khả năng nấu nướng hàng trăm món ăn khác nhau, giúp đa dạng thực đơn cho nhà hàng.

Thiết kế hiện đại

Đây là sản phẩm của thời đại công nghệ. Lò tích hợp nhiều tính năng như tùy chọn nhiệt độ, thời gian, hẹn giờ, chế độ nướng, hâm nóng, hấp, tự động ngắt nguồn sau khi chế biến xong… Lò cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài nên an toàn tuyệt đối khi người dùng vô tình chạm phải lúc lò đang hoạt động.

An toàn, hiệu quả với người dùng

Thay vì cách nấu nướng truyền thống, thực phẩm chiên ngập dầu hay nướng ám mùi khói, thì sử dụng lò nướng này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Với chức năng vừa nướng vừa hấp, thực phẩm được chế biến nhanh chóng mà không cần sử dụng nhiều dầu, vẫn giữ được hương vị và nét riêng của từng món, giữ trọn hương vị và dưỡng chất của món ăn.

Nhờ khả năng tạo hơi nước cấp ẩm và quá trình hoạt động nhiệt đối lưu, lò hấp nướng có thể đồng thời tạo ra các món ăn giòn đều bên ngoài và mềm ẩm bên trong, chất lượng thành phẩm cao, trọng lượng không bị hao hụt nhiều. Thực phẩm vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao.

Nguồn: inoxhayen.com.vn

Nhược điểm của lò hấp nướng đa năng

Lò lớn, cồng kềnh

Do kết hợp nhiều chức năng nên lò có vẻ ngoài tương đối lớn. Yêu cầu lắp đặt cao hơn, phải gần nguồn điện.

Công nghệ phức tạp, chi phí đầu tư cao

Đây là sản phẩm tích hợp cả 2 tính năng nướng và hấp, lại có tính năng phụ kèm theo như tự hút ẩm, tự vệ sinh… nên giá cả khá cao, khách hàng phải cân nhắc kĩ trước khi mua.

Khó vệ sinh

Lò cần thiết bị vệ sinh chuyên dụng, người sử dụng cần đọc hướng dẫn cẩn thận trước khi tiến hành vệ sinh. Một số lò có chức năng tự vệ sinh tuy nhiên giá thành sẽ cao.

Chế độ bảo hành phải uy tín

Đây là sản phẩm cao cấp, đa dạng về chủng loại, tính năng, công suất… đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong việc tư vấn, đội ngũ kỹ thuật cần đào tạo bài bản, đơn vị sửa chữa bảo trì uy tín để lò hoạt động bền bỉ qua thời gian, phát huy tối đa khả năng nấu nướng, giúp chủ đầu tư thu được lợi nhuận cao nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên của Chợ đồ cũ Tây Hồ sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại lò hấp nướng đa năng này.

Tham khảo: CÁC THIẾT BỊ CẦN THIẾT KHI SETUP BẾP CHO NHÀ HÀNG

Exit mobile version