MUA NỘI THẤT - 6 MẸO TIẾT KIỆM TIỀN BẠC

Thanh lý nội thất cũ, cửa hàng nội thất cũ, Bếp cũ, tủ cũ, đồ văn phòng cũ, cửa hàng thanh lý nội thất

Nếu bạn người thông minh và không muốn vung tiền vào những khoản vô ích, thì hãy theo dõi ngay bài viết này! Xu hướng lựa chọn cửa hàng nội thất cũ đang được rất nhiều người quan tâm, một số đồ cũ như: bếp cũ, tủ cũ, nội thất văn phòng cũ…. nhất là khi tình hình nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh. Nếu là một sinh viên, người thuộc top thu nhập ít hay tự khởi nghiệp với số vốn không nhiều. Hoặc là các gia đình đang sinh sống tại nơi đắt đỏ thì đừng bỏ qua các cửa hàng nội thất cũ. Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ 6 mẹo mua đồ nội thất cũ thông minh - tiết kiệm tiền bạc.

MUA NỘI THẤT CŨ- 6 MẸO TIẾT KIỆM TIỀN BẠC
Mua nội thất cũ thông minh - tiết kiệm chi phí

Tham gia các hội nhóm trao đổi, mua bán nội thất cũ

Không phải tiền nào của ấy là tuyên ngôn chi tiêu của tất cả mọi người. Hãy thử tìm kiếm các hội nhóm facebook với từ khóa mua bán nội thất cũ. Tại đây, rất nhiều người cần bán đồ cũ, thanh lý nội thất cũ giá rẻ mà bạn dễ dàng liên hệ và kiểm tra trước khi mua. Nếu là có kinh phí hạn mức nhất định, thì phải thật khéo léo, thông minh. Nhất là việc lựa chọn đồ giá rẻ mà phù hợp với chất lượng và nhu cầu cá nhân.

Hội nhóm, cơ sở thanh lý đồ nội thất cũ
Hội nhóm, cơ sở thanh lý đồ nội thất cũ

Nên mua trực tiếp ở dịp giảm giá ngày lễ, cuối năm

Hàng giảm giá không phải là hàng xấu! Khi một cửa hàng nội thất hay các showroom chuẩn bị đóng cửa thì chắc chắn họ sẽ đem hàng ra thanh lý, khuyến mãi. Cùng săn đón những món đồ đẹp, hiện đại. Có thể rẻ hơn từ hai đến ba lần giá bình thường. Nhưng nhược điểm, là các chương trình thường diễn ra rầm rộ và rất nhanh chóng hết hàng. Hãy thường xuyên cập nhật để tránh bỏ lỡ dịp săn hàng xịn nhé. Đừng quá lo lắng khi lỡ không biết tới các dịp giảm giá này. Bởi một số cửa hàng nội thất uy tín thường có dịch vụ chăm sóc khách hàng quen thuộc. Bạn sẽ là người đầu tiên biết tới thông tin chương chính khuyến mãi, xả hàng bất ngờ nếu để lại thông tin về số điện thoại và gmail. 

Mua trực tiếp nội thất cũ đã qua sử dụng

Nếu là một người có kinh nghiệm trong việc chọn thanh lý đồ cũ, chắc chắn đã biết tới mẹo này. Tiết kiệm chi phí thường là yếu tố hấp dẫn tất cả mọi người khi công cuộc mua sắm đang trở nên quá đắt đỏ. Thay vì mua những đồ mới toanh, bạn có thể tiết kiệm thêm 20% tiền bạc. Bằng cách mua những mặt hàng chất lượng đã qua sử dụng. Không thể chối bỏ những đồ dùng như: tủ sách, bàn học, ghế, các vật dụng trưng bày rất ít khi bị hỏng. Bởi vậy chúng trở thành mặt hàng lý tưởng luôn được săn đón của nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu trực tiếp tới mua nội thất cũ
Tìm hiểu trực tiếp tới mua nội thất cũ

Tìm kiếm địa chỉ mua bán đồ cũ uy tín

Giữa vô vàn những cửa hàng thanh lý nội thất, không thể tránh được các đơn vị lừa đảo, buôn bán đồ hỏng. Hãy tìm hiểu kỹ tránh việc tiền mất tật mang. Bạn nên tìm các cửa hàng đồ cũ có nguồn hàng chất lượng, tương tác tốt. Và đặc biệt nhận được review tích cực từ các khách hàng đã sử dụng. Hoặc đơn giản hãy nghe ý kiến từ người thân, những người đã từng trải nghiệm tại cửa hàng đó

Tìm hiểu mua nội thất đơn giản rồi về tự nâng cấp chúng

Nếu bạn gặp tình huống hai món đồ giống nhau nhưng vì màu sắc hay chất liệu là xu hướng được ưa chuộng dẫn tới giá cao hơn. Hãy thông minh hơn, đừng rơi vào bẫy mua hàng của nhà sản xuất. Hãy lấy chất lượng và giá cả của sản phẩm làm tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Những thứ hư ảo như thời trang có xu hướng thay đổi nhanh chóng. Và chỉ sau một thời gian, những món đồ bình dân sẽ không còn được ưa chuộng nữa. Như vậy, cuối cùng số tiền bạn bỏ ra là vô ích. Nếu khéo tay hãy sắm những đồ nội thất đơn giản. Sau đó, tích hợp hoặc sửa sang lại để có những món đồ chất lượng, độc đáo. Tất nhiên, phương pháp này đòi hỏi một chút kỹ năng.

Tìm hiểu, đo đạc kĩ kích thước đồ dùng cần mua

Tối ưu kích thước để sắp xếp đồ thông minh, bạn cần hiểu rõ quy mô, nhu cầu và số lượng sản phẩm mình cần mua. Muốn vậy, trước tiên chúng ta phải đo đạc cẩn thận kích thước của ngôi nhà và không gian phòng. Sơ đồ mặt bằng và đánh dấu các kích thước như trong hình. Điều này sẽ giúp bạn xác định và có một công cụ ước tính đánh giá một dự án cụ thể. Tránh mua những thứ quá lớn hoặc quá nhỏ để không bị cụt.

Kiểm tra kích thước giúp tối ưu diện tích khi mua đồ
Kiểm tra kích thước giúp tối ưu diện tích khi mua đồ

Bỏ túi và chia sẻ ngay 6 mẹo vừa rồi để tiết kiệm chi tiêu, tân trang lại nội thất nhé! Và đừng quên, hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm thật nhiều thông tin bổ ích.