NỘI THẤT - NÊN ĐẦU KINH DOANH KHÔNG?

NỘI THẤT CŨ-CÓ NÊN ĐẦU TƯ KINH DOANH KHÔNG?

Dịch vụ thu mua nội thất cũ, thanh lý các vật dụng, bàn ghế nhà hàng cũ để kinh doanh quán ăn không còn quá xa lạ với mọi người. Giải pháp này cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và không tốn kém nhiều. Nhưng đi kèm với đó là rủi ro lớn. Nhất là trong quá trình lựa chọn cửa hàng nội thất cũ uy tín. Chất lượng được chứng minh qua các sản phẩm, dịch vụ, cần thiết, thời gian bảo hành, giá cả tốt.

Đầu tư nội thất cũ trong kinh doanh
Đầu tư nội thất cũ trong kinh doanh

ĐẦU TƯ NỘI THẤT CŨ VÔ CÙNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ 

Không phải bàn ghế cũ khi đã qua sử dụng đều là sản phẩm kém chất lượng và không còn giá trị sử dụng nữa. Ngược lại, nếu bạn tìm thấy những lựa chọn tốt thì đó là một tiềm năng giá trị lớn. Bởi với rất nhiều người, họ đầu tư số tiền rất lớn để đầu tư mua những sản phẩm nội thất đắt tiền. Và sau đó lại bán đi vì không cần nữa, hoặc chỉ là không thích nữa. Đây là một sự tiện lợi tức thì mà ai cũng có thể nhận thấy được. Đặc biệt là trong các trường hợp như: đầu tư số lượng lớn bàn ghế nhà hàng cũ, sắm nội thất văn phòng cũ nơi làm việc, kinh doanh mới.. 

LỢI ÍCH MUA BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ

Có một câu cổ ngữ: “cũ người mới ta”. Sử dụng đồ nội thất cũ có rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể tưởng tượng được. Đầu tiên phải kể đến là, rất tiết kiệm chi phí. Hãy tận dụng những món đồ gỗ văn phòng cũ, chất lượng cao. Thiết kế tinh tế mà không cần phải mua với giá quá đắt như giá gốc. Thay vì phải tới nhiều cửa hàng, để lựa chọn và tìm cách mua sao cho tiết kiệm nhất. Trong thời kỳ 4.0, tại sao bạn không lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất cũ uy tín để tân trang với giá thấp hơn và nhiều mẫu mã hơn khi trực tiếp làm việc qua mạng xã hội với. Không những thế, sau khi sử dụng bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để thanh lý lại nếu không còn nhu cầu sử dụng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này, thường tất cả đều mới đến 80-90%. Nên có độ bền và hình thức không khác gì hàng mới tinh.

Bàn ghế văn phòng cũ đều sạch sẽ, chắc chắn tới 90%
Bàn ghế văn phòng cũ đều sạch sẽ, chắc chắn tới 90%

LỢI ÍCH MUA ĐỒ CŨ TRONG NHÀ HÀNG

Nếu trong đầu bạn, đang có ý tưởng thiết kế không gian và nội thất cho nhà hàng của mình. Nhưng nguồn vốn đầu tư và tài chính lại có hạn. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm chi phí đầu tư, nhưng vẫn thực hiện được ý tưởng của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua việc mua bán đồ cũ như: bếp Á, bếp Âu, thanh lý tủ đông, bếp công nghiệp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, lắp đặt của bếp nướng không khói, bàn ghế nóng … tại Việt Quán. Các mặt hàng này đều là hàng mới trên 80%. Có thể sử dụng lâu dài, chất lượng không bị suy giảm. Sau khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa, bạn có thể dễ dàng thanh lý nó tại điểm mua.

Nội thất cũ nhà hàng đa dạng, phong phú
Nội thất cũ nhà hàng đa dạng, phong phú

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐỒ NỘI THẤT CŨ

Để đưa ra quyết định tốt nhất cho việc tìm đồ nội thất đã qua sử dụng, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản:

  • Đầu tiên, cần phải tìm được một tổ chức uy tín bán bàn ghế. Đây là yêu cầu rất quan trọng vì chỉ có một tổ chức uy tín mới có thể mang đến sự an tâm và chất lượng trong quyết định mua hàng của bạn.
  • Thứ hai, lựa chọn kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bạn định mua. Tìm hiểu xem bạn đã mua bàn ghế cũ của ai và những đồ dùng trước đó. Điều này giúp bạn thoát khỏi những lựa chọn tồi tệ, không thực sự tốt.
  • Thứ ba, đánh giá chất lượng sản phẩm, loại mã trước khi mua. Một vẻ ngoài thẩm mỹ cũng là cần thiết khi lựa chọn đồ nội thất cũ cho gia đình hoặc văn phòng làm việc.
  • Thứ tư, thỏa thuận rõ ràng về chính sách bảo hành bàn ghế cũ tại thời điểm mua hàng. Chế độ bảo hành không chỉ bao gồm các sản phẩm mới, mà các đồ nội thất cũ cũng phải được bảo hành toàn bộ. Thời hạn được quy định trong hợp đồng hỏa tốc, cam kết uy tín.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ MUA BÁN GIÁ CAO

Nhu cầu mua bán đồ cũ văn phòng, nhà hàng ngày càng mở rộng. Bởi sự nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và chất lượng. Nên rất nhiều đơn vị đã phát triển trong ngành hàng ngày. Khi có nhu cầu sử dụng, mua đồ cũ, hàng thanh lý bàn ghế nhà hàng để mở kinh doanh trong lĩnh vực quán ăn nhà hàng. Hãy tìm một đơn vị uy tín về lĩnh vực mua bán đồ cũ: Thanh lý nhà hàng giá cao, thu mua bàn ghế gỗ giá cao, chất lượng tốt. Đến đây, bạn có thể mua được tất cả những món hàng, đồ cũ. Phục vụ cho việc kinh doanh như bàn ghế, tủ lạnh, các đồ dùng, trang thiết bị nấu nướng,..

Nội thất cũ đa dạng mặt hàng, chất lượng tốt nhất
Nội thất cũ đa dạng mặt hàng, chất lượng tốt nhất

Đừng chần chừ, nếu có ý định kinh doanh nhà hàng nhưng đang phân vân không biết nên đầu tư nội thất cũ hay mới thì liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó, một dịch vụ uy tín là dịch vụ có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức trong lĩnh vực mua bán đồ cũ, cũng như mặt hàng mình cung cấp để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.