THU LỢI NHUẬN KHỦNG TỪ KINH DOANH NHÀ HÀNG

CÁCH THU LỢI NHUẬN KHỦNG TỪ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Kinh doanh doanh nhà hàng đang là một trong những ngành đang được rất nhiều chủ đầu tư chú ý. Một lĩnh vực kinh doanh hàng thiết yếu và không quá mất nhiều chi phí. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng đẹp, thu hút khách hàng. Nhanh chóng thu về lợi nhuận và tiết kiệm chi phí nhất? Cùng Việt Quán giải đáp tất quả trong bài viết này nhé!

Lợi nhuận khủng từ kinh doanh nhà hàng
Lợi nhuận khủng từ kinh doanh nhà hàng

LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN 

Đã khi nào bạn nghĩ, một thiết kế đơn giản luôn đem lại ưu điểm vượt trội chưa? Với số vốn đầu tư cho nội thất chỉ khoảng 30%, bạn vẫn dễ dàng tạo ra một nhà hàng mang chính dấu ấn, sự sáng tạo của mình. Phong cách thiết kế đơn giản thường phù hợp với rất nhiều đối tượng. Nếu bạn biết cách tối ưu nội thất thông minh, kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thì đây còn là một điểm cộng lớn trong khâu chăm sóc khách hàng. Từ đó, lượng khách hàng thân quen ngày càng tăng. Một thiết kế vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí. Nếu có gặp khó khăn vẫn dễ dàng thu hồi vốn bằng cách thanh lý nhà hàng giá cao. Đây chính là cách các chủ đầu tư thông minh, duy trì kinh doanh nhà hàng được lâu dài. Tham khảo cách setup bếp tiện dụng cho nhà hàng.

 Tối ưu bằng cách thiết kế nội thất đơn giản
Tối ưu bằng cách thiết kế nội thất đơn giản

CHỌN NỘI THẤT ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÒN MỚI KHOẢNG 80-90%

Sai lầm của những người lần đầu tiên kinh doanh nhà hàng là đem hết vốn đi đầu tư  100% nội thất mới. Dễ dẫn đến tình trạng “chưa ra chợ đã hết tiền”. Việc đầu tư mới hoàn toàn nội thất trong kinh doanh nhà hàng là thật sự không cần thiết. Trong thiết kế nội thất, cần quan tâm tới giá trị thẩm mĩ, thoải mái cho khách hàng. Nên hãy thử tìm hiểu những điểm thanh lý nội thất cũ hay cửa hàng nội thất cũ. Tại đây, bạn được thoải mái lựa chọn đồ dùng như: bàn ghế nhà hàng cũ. Bếp công nghiệp, bếp Á, bếp Âu, hệ thống hút khói, tủ đông, tủ mát, bể cá hải sản… Và rất nhiều mặt hàng đa dạng khác để phục vụ kinh doanh. Với chi phí bỏ ra rất rẻ, một số cửa hàng còn có chế độ bảo hành tận nơi cho bạn. Hãy lựa chọn những phương án có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhà hàng đẹp, sang và ấn tượng. Mặc dù hình thức rất quan trọng, nhưng chúng ta nên biết cách đầu tư một cách hợp lý nhất. Bởi mục đích cuối cùng của kinh doanh là thu về lợi nhuận.

CHỌN THIẾT KẾ BẾP MỘT CHIỀU

Bếp một chiều là sự lựa chọn sáng suốt, trong thiết kế nhà hàng. Ngoài việc lựa chọn những loại: bếp công nghiệp, các hệ thống lẩu nướng không khói. hệ thống hút khói bếp công nghiệp… Để Tối ưu diện tích, vật dụng thì bếp một chiều cũng chính là một cách tiết kiệm tiền bạc đáng kể!  Vừa là biện pháp tối ưu ngân sách vừa đem lại sự hiện đại, đa công năng cho phần bếp. Ví dụ vận hành của bếp một chiều như:

Khâu 1: Tiếp nhận nguyên liệu đầu vào – Khâu 2: Sơ chế nguyên liệu – Khâu 3: Chế biến nguyên liệu – Khâu 4: Nấu  – Khâu 5: Chia suất đồ ăn – Khâu 6: Phục vụ đồ ăn – Khâu 7: Dọn vệ sinh, hoàn thiện.

Với 7 khâu rõ ràng, sạch sẽ bạn có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm:

  • Đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Tiết kiệm thời gian cho đầu bếp, tiết kiệm tiền cho chủ đầu tư
  • Các khâu được sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp và hiện đại
  • An toàn, dễ dàng vệ sinh
Bếp một chiều gọn gàng, thông minh, tối ưu diện tích
Bếp một chiều gọn gàng, thông minh, tối ưu diện tích

TÌM ĐƠN VỊ VỪA THIẾT KẾ, VỪA CUNG CẤP NỘI THẤT UY TÍN 

Một nhà hàng đẹp, sạch sẽ chính là “điểm cộng” để níu giữ khách hàng thân quen. Khâu chuẩn bị nội thất, thiết kế trong kinh doanh, trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tham khảo các gói “thiết kế nhà hàng”.

Thiết kế, lựa chọn nội thất nhà hàng
Thiết kế, lựa chọn nội thất nhà hàng

Lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín, sẽ giúp bạn từ A đến Z trong công trình ước mơ, từ việc lên ý tưởng thiết kế nhà hàng cho đến thi công nhà hàng. Và việc lựa chọn nội thất cũ – mới cùng việc xử lý những sai sót hay các yếu tố rủi ro đi kèm cũng được đảm bảo. Lựa chọn vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian, và  phải không lo lắng về việc thiết kế thi công trì trệ, gây tổn hại kinh phí và chất lượng của công trình. Bên cạnh đó, công trình cũng sẽ đạt được độ chuẩn xác cao độ bởi từ một đơn vị thực hiện chuyên sâu.