Site icon Việt Quán

ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ TIÊU CHÍ CHỌN TỦ MÁT

tủ mát

Tủ mát tại Chợ Đồ Cũ Tây Hồ

Ưu điểm

Nhược điểm

Sản phẩm có tại Chợ Đồ Cũ Tây Hồ

Tiêu chí chọn mua tủ mát phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ mát khác nhau, nếu không tìm hiểu kĩ khách hàng có thể mua sản phẩm không phù hợp. Vì vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm của Chợ Đồ Cũ Tây Hồ nhé:

Ưu tiên tủ mát có thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng

Những chiếc tủ mát không đến từ các thương hiệu uy tín hay có xuất xứ không rõ ràng thường sẽ có chất lượng kém, tuổi thọ tủ thấp và không được hưởng chế độ bảo hành tốt. Vì vậy, bạn nên tham khảo các thương hiệu uy tín như Sanaky, SK, Alaska hay Darling…

Lựa chọn dung tích tủ mát theo nhu cầu dự trữ

Mỗi loại tủ mát đều có một dung tích khác nhau và nhiệt độ của tủ cũng khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu cất trữ thực phẩm của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại tủ phù hợp.

Nếu muốn chứa nhiều thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm để kinh doanh thì bạn nên chọn loại có công suất từ 500 đến 1000 lít.

Nếu mua tủ mát để sử dụng trong gia đình thì chỉ nên mua loại có dung tích từ 200 đến 300 lít để tránh lãng phí điện và diện tích.

Cân nhắc về điều kiện tài chính

Tủ mát hiện nay có giá dao động từ 5 đến 30 triệu. Bạn nên tham khảo giá  trước khi mua để đảm bảo chiếc tủ vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với túi tiền của mình.

Thông thường, một chiếc tủ có giá từ 7 đến 10 triệu là có thể sử dụng ổn mà không cần mua loại quá đắt tiền.

Khả năng tiết kiệm điện năng tốt

Các mẫu tủ mát thế hệ mới được trang bị thêm công nghệ Inverter với khả năng tiết kiệm lên đến 50% lượng điện năng tiêu thụ với các loại tủ cũ. Vì vậy, khi mua tủ, hãy chú ý đến tiêu chí này nếu không muốn hàng tháng phải trả quá nhiều tiền điện.

Tối ưu hóa sự tiện lợi

Tủ mát càng có nhiều tính năng phụ trợ càng giúp cho quá trình sử dụng thuận tiện hơn. Những chiếc tủ được trang bị thêm bánh xe chịu lực, đèn led bên trong tủ, khóa an toàn, bảng điều khiển… sẽ đem đến sự thuận tiện hơn khi sử dụng, đặc biệt ở những nơi kinh doanh, nhà hàng, quán ăn.

Tham khảo:

Tìm hiểu về tủ mát
Sử dụng tủ mát an toàn và đúng cách
Exit mobile version